Hotline: 0909 366 858

TRUNG TÂM SÁCH PHÁP LUẬT HÀ NỘI - SÀI GÒN

Giỏ hàng ( 0)

  • Trung Tâm Sách Pháp Luật Hà Nội Sài Gòn
  • Sách Pháp Luật
Tài liệu tuyên truyền vì an toàn thực phẩm

Tài liệu tuyên truyền vì an toàn thực phẩm

Mã sản phẩm: NXB: HĐ
Giá 395.000 đ
260.000 đ
Gọi đặt hàng 24/24 từ thứ 2 đến thứ 7: 0909 366 858

Bảo đảm an toàn thực phẩm giữ vị trí quan trọng trong công tác bảo vệ sức khỏe người dân, góp phần duy trì và phát triển nòi giống, tái tạo, tăng cường sức khỏe để lao động, học tập, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phát triển văn hóa xã hội đồng thời thể hiện nếp sống văn minh của mỗi quốc gia. Nhằm nâng cao kiến thức, trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm cho nhà sản xuất, kinh doanh.

Tuyên truyền luật an toàn thực phẩm

Bảo đảm an toàn thực phẩm giữ vị trí quan trọng trong công tác bảo vệ sức khỏe người dân, góp phần duy trì và phát triển nòi giống, tái tạo, tăng cường sức khỏe để lao động, học tập, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phát triển văn hóa xã hội đồng thời thể hiện nếp sống văn minh của mỗi quốc gia. Nhằm nâng cao kiến thức, trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm cho nhà sản xuất, kinh doanh. Nhà xuất bản Hồng Đức đã biên tập và xuất bản cuốn sách: Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc! Sách dày 450 trang, Bìa mềm, khổ 19x27 Giá bìa 395.000 đ/ cuốn
Tài liệu tuyên truyền vì an toàn thực phẩm Sách Mới Xuất Bản
TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM
Tra cứu những vướng mắc thường gặp trong công tác sản xuất, chế biến, kinh doanh, bảo quản, sử dụng thực phẩm trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bếp ăn tập thể, kinh doanh ăn uống, nhà hàng khách sạn
Nội dung cuốn sách bao gồm:
Phần thứ nhất. Điều kiện đảm bảo an toàn đối với thực phẩm;
Phần thứ hai. Điều kiện đảm bảo an toàn trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
Phần thứ ba. Hồ sơ, trình tự và thủ tục cấp, đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
Phần thứ tư. hồ sơ, trình tự, thủ tục tự công bố và đăng ký bản công bố sản phẩm;
Phần thứ năm. Điều kiện đảm bảo an toàn đối với thực phẩm xuất khẩu - nhập khẩu;
Phần thứ sáu. Ghi nhãn thực phẩm; Phần thứ bảy. Quảng cáo thực phẩm;
Phần thứ tám. Kiểm nghiệm thực phẩm, phân tích nguy cơ đối với an toàn thực phẩm, phòng ngừa, ngăn chặn và khắc phục sự cố về an toàn thực phẩm; Phần thứ chín. Hoạt động thanh tra, kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm;
Phần thứ mười. Các biện pháp xử lý hành vi vi phạm, hành vi phạm tội trong lĩnh vực an toàn thực phẩm;
Phần thứ mười một. Hướng dẫn thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến và cung cấp thực phẩm.

Sách cẩm nang an toàn, vệ sinh thực phẩm

Ngày 30-8-2019, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 24/2019/TT-BYT Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm. Thông tư này áp dụng đối với tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, phụ gia thực phẩm để lưu hành tại Việt Nam và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.
Bên cạnh đó, Quốc hội, Chính phủ, Bộ Y tế ban hành nhiều văn bản quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm; quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, Cụ thể như: Văn bản hợp nhất số 08/VBHN-BYT ngày 04-4-2019 Hợp nhất Nghị định quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế; Văn bản hợp nhất số 09/VBHN-BYT ngày 04-04-2019 Hợp nhất Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Nghị định số 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm;…
Nhằm giúp bạn đọc kịp thời nắm bắt những quy định quan trọng nêu trên, Nhà xuất bản Lao Động xuất bản cuốn sách:
Cẩm nang an toàn, vệ sinh thực phẩm

CẨM NANG AN TOÀN, VỆ SINH THỰC PHẨM

QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG, QUẢN LÝ PHỤ GIA THỰC PHẨM ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP – XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM.
Nội dung cuốn sách gồm các phần chính sau đây:
Phần thứ nhất. Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành
Phần thứ hai. Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
Phần thứ ba. Quy định về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm
Phần thứ tư. Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh
Phần thứ năm. Quy trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm
Phần thứ sáu. Quy định cấp, thu hồi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và thu hồi, xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn
Phần thứ bảy. Quy định về nhãn hàng hóa
Công ty Sách Pháp Luật: Bán sỉ và lẻ sách An toàn thực phẩm Chiết Khấu Cao có Hóa Đơn Tài chính, Sách chính hãng, giá rẻ uy tín chất lượng,Giao Sách sau 1 tiếng tại TP. HCM và TP. Hà Nội; Chúng tôi còn phát hành các loại sách độc quyền cung cấp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc như 

Điện thoại : 0283 636 2182 - 0909 366 858  (Mr: Phong)

0982 711 282 - 0913 142 287 (Mr: Thành)

Địa chỉ: Phố . Đội Cấn, P. Cống Vị ,Q. Ba Đình. TP. HÀ NÔI

Chi Nhánh I : 282 Nam Kỳ Khởi Nghĩa , P7. Quận 3 TP. HCM

Website: http://sachphapluat.com.vn  - Email: sachphapluatct@gmail.com

Nhận xét đánh giá:
  • Currently 3.5/5

Kết quả: 3.5/5 - (2 phiếu)

Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Bình luận:


 Miễn phí vận chuyển
  • Bảo hành chính hãng
  • Vận chuyển Giao Sách tại địa chỉ theo yêu cầu
  • Miễn phí vận chuyển Giao hàng trong 24h
  • Gọi 0909 366 858 hoặc 0283 636 2182 liên hệ shop để mua với giá rẻ nhất
  • Thanh toán khi nhận hàng

Về chúng tôi

FANPAGE FACEBOOK